Trang chủ » Giới thiệu » LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nằm tại 103 Đường Số 30 – P. Tân Phong – Q.7 – Tp. Hồ Chí Minh, đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra, với bản lĩnh và quyết tâm của một tập thể đoàn kết, ngày nay Việt Mỹ Corp đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.
cong ty xay dung viet my
Trụ sở công ty Việt Mỹ tại Q.7, TP Hồ Chí Minh
Năm 2007, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư xây Dựng Việt Mỹ được thành lập với 3 cổ đông sáng lập. Tổng nhân sự có khoảng 30 người và lĩnh vực kinh doanh chính là thi công những công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự và một vài công trình dân dụng khác.
Năm 2009, chỉ sau 2 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định mình tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Biển báo thi công công trình của Việt Mỹ đã có mặt tại hầu hết các Quận của TP. Hồ Chí Minh.
Năm 2010, đánh dấu bước ngoặc quan trọng: công ty mở rộng thị trường và lĩnh vực hoạt động. Từ khu vực TP. Hồ Chí Minh, thị trường của công ty được mở rộng ra các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Công ty bắt đầu thầu thi công những dự án trụ sở cao ốc văn phòng, hạ tầng kỹ thuật cấp qui mô lớn. Đội ngũ nhân sự của công ty cũng được tăng cường đáng kể với trên 100 người.
Đến nay, Việt Mỹ Corp đã trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực thầu thi công, xây dựng dự án lớn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. 
Trang thiết bị của công ty cũng được nâng cấp và trang bị mới hằng năm, nhằm đáp ứng được khối lượng và sự phát triển của công ty.
Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận hằng năm đều đạt mục tiêu mà công ty đã đề ra. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.
Đăng bởi: VietmycorpTin KhácTư vấn 24/7

Tư vấn trực tuyến

close

Vui lòng hoàn tất trước khi trao đỏi cùng tư vấn viên